0904.803.805

Giá cửa lưới chống muỗi hiện nay bao nhiêu

Giá cửa lưới chống muỗi hiện nay bao nhiêu?

Thiết bị cửa lưới chống muỗi hiện nay đang được thị trường rất ưu chuộng vì tính thẩm mỹ và công năng của nó. Đây là sản phẩm ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi, côn trùng vào nhà mà vẫn đảm bảo không gian đầy đủ ánh sáng khi đóng chặt cửa lưới. Có rất nhiều loại cửa lưới khác nhau, tùy vào nhu cầu và mức đầu tư mà giá cửa lưới chống muỗi cũng đa dạng phục vụ mọi gia đình.

Cấu tạo và ưu điểm của cửa lưới chống muối

Cửa lưới chống muỗi hiện nay được sản xuất với công nghệ hiện đại nên đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao. Cấu tạo của nó gồm các bộ phận chính là:

  • Lưới

Lưới chống muỗi đồng thời vẫn đảm bảo ánh sáng tự nhiên từ ngoài vào trong là loại lưới chiết xuất từ sợi thủy tinh dẻo dai chắc chắn. Bên ngoài phun thêm lớp nhựa chống oxi hóa giúp sản phẩm luôn bền bỉ với thời gian, chịu được lực cũng như yếu tố nhiệt độ tác động vào lưới.

Giá cửa lưới chống muỗi hiện nay bao nhiêu?
Cửa lưới chống muỗi rất cần thiết cho các gia đình

Ô lưới cực nhỏ ngăn chặn những con muỗi nhỏ xíu không thể chui lọt qua. Đồng thời nó vẫn có độ thông thoáng.

  • Khung

Khung làm từ vật liệu cao cấp, phủ lớp sơn bóng đẹp không bong tróc tạo độ kín vừa chống côn trùng lại vừa thẩm mỹ. Khung chắc chắn, có khả năng chịu lực tác động từ gió hay va chạm của người dùng. Hệ khung khá đa dạng, mô phỏng theo khung cửa sổ hay kiểu cửa lùa, cửa cuốn.

Giá cửa lưới chống muỗi hiện nay bao nhiêu?
Cửa lưới có nhiều tác dụng hơn bạn tưởng

Thiết kế cửa lưới hiện nay được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên đảm bảo độ bền khá cao. Các sản phẩm đều được thiết kế với cơ chế hoạt động dễ dàng, ai cũng có thể sử dụng được. Chỉ cần lắp đặt một lần là có thể sử dụng mãi mãi, giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Lưới chóng muỗi chất liệu cao cấp, không sử dugnj hóa chất động hại hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt độ bền vì ít chịu tác động bởi thời tiết, nhiệt độ, hơi ẩm, không gây độc hại, thân thiện với môi trường sống xung quanh. Cửa lưới các tác dụng ngăn chặn hoàn toàn việc côn trùng nhỏ xâm nhập, vẫn đảm bảo lưu thông không khí, ánh sáng thông thoáng cho căn phòng.

Giá cửa lưới chống muỗi hiện nay

Cửa lưới chống muỗi có nhiều tác dụng như vậy thì giá cửa lưới chống muỗi bao nhiêu, được tính như thế nào là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Thông thường tùy vào kiểu dáng, chất liệu và đơn vị cung cấp mà giá cửa có thể khác nhau.

Trên thị trường có các loại cửa chống muỗi như sau:

Giá cửa lưới chống muỗi hiện nay bao nhiêu?
Giá của lưới chống muỗi tùy thuộc vào kiểu dáng và kích thước

Giá cửa lưới chống muỗi dao động từ 500 – 800 nghìn/m2. Kích thước cửa lắp càng lớn thì số tiền đầu tư càng cao. Thông thường, cửa sổ và cửa chính hay ban công là những nơi rất cần thiết để lắp đặt cửa lưới chống muỗi vì đây là không gian mà muỗi và côn trùng lựa chọn để vào nhà. Các gia đình nên lắp đặt cửa lưới ở khu vực này để đảm bảo an toàn cho các thành viên.

Cửa lưới cũng có nhiều màu sắc khác nhau. Màu sắc phổ biến thường là trắng, ghi và nâu. Tùy vào thiết kế nội thất, kiến trúc của ngôi nhà mà sử dụng loại cửa và màu sắc phù hợp. Bạn nên tìm hiểu ưu nhược điểm và tính phù hợp của từng loại cửa mà sử dụng sản phẩm sao cho chất lượng, có tính thẩm mỹ và hiệu quả cao.

Leave Comments