0904.803.805

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn đang được nhiều gia đình lựa chọn. Đây là biện pháp phòng chống muỗi vào nhà rất hiệu quả đồng thời có tính thẩm mỹ, ứng dụng cao. Nó có thể sử dụng ở nhà riêng, văn phòng làm việc với cơ chế hoạt động dễ dàng. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn loại cửa lưới nào thì hãy tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

Đặc điểm của cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Muỗi là con vật trung gian truyền rất nhiều bệnh nguy hiểm cho con người. Trước thực trạng bệnh tật ngày càng diễn biến phức tạp thì phòng bênh hơn chữa bệnh luôn được ưu tiên hàng đầu. Hiện nay, việc sử dụng các loại thuốc hóa học để diệt muỗi chưa hiệu quả. Nó chỉ có tác dụng trong thời điểm sử dụng, hết thuốc muỗi lại tấn công. Chưa kể nhược điểm lớn là chất hóa học vô cùng độc hại cho sức khỏe của con người, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có tính thẩm mỹ cao

Các nhà sản xuất đã sản xuất ra sản phẩm cửa lưới chống muỗi vừa đơn giản lại hiệu quả và đẹp mắt, có tính ứng dụng cao. Có khá nhiều loại cửa lưới khác nhau nhưng được sử dụng phổ biến là cửa lưới chống muỗi tự cuốn vì nó khá đẹp mắt, sử dụng được ở nhiều khu vực khác nhau.

Cấu tạo của cửa lưới dạng cuốn bao gồm:

Phần cố định: Đó là hệ khung cửa và hai thanh ray hai bên được làm bằng nhôm bền chắc. Thiết kế khung theo kích thước của cửa nên dễ lắp đặt.

Phần động: lò xo cuốn và trục lô: Lò xo làm bằng thép chống gỉ cao cấp giúp cửa có thể tự cuốn lên, cuốn xuống dễ dàng linh hoạt

Lưới chống muỗi: Lưới làm bằng sợi thủy tinh phủ nhựa uPVC. Dệt thành tấm mềm, dễ cuốn tròn lại, đan dày, muỗi và những loài côn trùng nhỏ sẽ không thể lọt qua được.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn
Cửa lưới chống muỗi hiệu quả cao

Sau khi lắp đặt vào cửa hay khu vực cần chống muỗi bay vào thì chỉ cần thao tác đơn giản là bạn có thể vận hành cửa một cách linh hoạt. Khi không cần dùng có thể cuốn lên và thả xuống khi có nhu cầu. Như vậy bạn có thể tùy chọn cách sử dụng để đảm bảo chống muỗi hiệu quả và giúp không khí luôn được lưu thông thoáng mát, thoáng đãng, mang lại không gian mới mẻ, và có độ thẩm mĩ cao.

Lưu ý khi sử dụng cửa lưới chống muỗi

Sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn thì bạn phải biết cách sử dụng sao cho chúng có độ bền cao, tiết kiệm chi phí. Thông thường cửa cuốn chống muỗi bạn không nên tự ý mua để lắp đặt hay tháo lắp. Tốt nhất nên lựa chọn đơn vị uy tín để họ cung cấp sản phẩm và lắp đặt cho gia đình bạn. Thợ lắp chuyên nghiệp sẽ giúp cửa cuốn được lắp đặt đúng cách và sử dụng dễ dàng hơn.

Leave Comments