0904.803.805

Chống muỗi đốt hiệu quả với sản phẩm từ siêu thị cửa lưới HTECH

Chống muỗi đốt hiệu quả với sản phẩm từ siêu thị cửa lưới HTECH

Muỗi đốt là nguồn gốc gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm đối với sức khỏe và tính mạng của con người. Làm thế nào để chống muỗi đốt là điều mà rất nhiều người quan tâm. Hãy tham khảo một số mẹo phòng chống muỗi đốt chúng tôi chia sẽ dưới đây nhé!

Muỗi đốt gây ra hậu quả gì về sức khỏe

Theo thông tin từ trung tâm phòng ngừa và kiểm soát bệnh dịch thế giới thì hàng năm có đến hơn 1,5 triệu người chết do muỗi gây ra. Muỗi đốt sẽ gây ra những căn bệnh nguy hiểm như:

– Đại dịch virus Zika bùng phát mà hiện chưa có thuốc đặc hiệu để ngăn chặn.

– Muỗi đốt có nguy cơ gây ra bệnh viêm não Nhật Bản. Căn bệnh này phổ biến ở khu vực Tây Thái Bình Dương, Trung và Nam Mỹ, Châu Á. Người bệnh sẽ có các biểu hiện nguy hiểm như: sốt cao, co giật, đau đầu dữ dội và hôn mê.

Chống muỗi đốt hiệu quả với sản phẩm từ siêu thị cửa lưới HTECH
Muỗi đốt sẽ gây ra nhiều nguy cơ về bệnh tật

– Sốt xuất huyết, sốt rét cũng là những căn bệnh nguy hiểm gây nguy cơ tử vong cao bắt nguồn từ muỗi đốt.

– Sốt virus Chikungunya và sốt vàng da cũng là bệnh gây ra bởi động vật trung gian gây bệnh là muỗi.

Như vậy, nếu bị muỗi tấn công, sức khỏe thậm chí là cả tính mạng của bạn sẽ bị đe dọa nghiêm trọng. Phòng chống muỗi đốt đúng cách là điều mà người người, nhà nhà nên làm để góp phần loại trừ nguy cơ bệnh tật ra khỏi cuộc sống.

Một số mẹo chống muỗi đốt đơn giản tại nhà bạn nên biết

– Ăn nhiều thực phẩm chống muỗi: theo nghiên cứu từ các nhà khoa học, nếu chúng ta ăn nhiều các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin B1 như: khoai tây, các loại hạt, đậu xanh sẽ khiến cho máu trong cơ thể có mùi khó chịu nên muỗi sẽ tránh xa. Đồng thời, bạn nên hạn chế ăn mặn vì muối sẽ làm cho lượng axit lactic trong máu tăng lên sẽ kích thích muỗi đốt.

– Sử dụng một số loại tinh dầu khắc tinh với muỗi: tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu sả, tinh dầu tràm hay tinh dầu bạc hà… Bạn có thể dùng tinh dầu để xịt trong phòng, hoặc bỏ vào trong đèn đốt để mùi hương lan tỏa ra khắp không gian. Điều này vừa có công dụng chống muỗi đốt lại có thể làm sạch không khí một cách an toàn.

Sử dụng tinh dầu sả sẽ đuổi muỗi cực hiệu quả

Sử dụng tinh dầu sả sẽ đuổi muỗi cực hiệu quả

– Trồng cây đuổi muỗi trong nhà: trong tự nhiên, có một số loại cây khiến muỗi tự động tránh xa như: cây bạc hà, cây cúc ngải, cây húng quế, cây cúc vạn thọ. Nếu bạn để trong nhà một vài chậu cây như thế sẽ vừa có công dụng đuổi muỗi lại vừa làm mát không gian sống.

– Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các loại vỏ quýt đem phơi khô sau đó đốt lên cho mùi thơm lan tỏa khắp căn phòng. Mùi của vỏ quýt vừa có công dụng diệt muỗi vừa khử mùi hôi trong nhà hiệu quả.

– Một cách khác là dùng các loại bình xịt muỗi, các loại thảo dược chống muỗi có bán trên thị trường.

Giải pháp chống muỗi đốt an toàn, tiết kiệm, hiệu quả từ HTECH

Hiện nay, việc sử dụng cửa lưới chống muỗi đang được đông đảo khách hàng lựa chọn. Chỉ cần đầu tư một lần, bạn và gia đình sẽ được bảo vệ an toàn khỏi sự tấn công của muỗi và các loại côn trùng gây bệnh khác trong một thời gian dài.

Chống muỗi đốt hiệu quả với sản phẩm từ siêu thị cửa lưới HTECH
Giải pháp chống muỗi đốt hiệu quả, an toàn tiết kiệm từ HTECH

Tại siêu thị cửa lưới HTECH có rất nhiều mẫu cửa lưới đẹp, chất lượng hàng đầu, giá cả mềm mại, cạnh tranh: cửa lưới dạng cuốn, dạng xếp, dạng lùa, dạng dán… để bạn lựa chọn thoải mái. Với lựa chọn này, bạn không cần mất thời gian nhưng vẫn có được một không gian sống hoàn hảo, không chất độc hại, tràn ngập thiên nhiên.

Nếu bạn muốn chống muỗi đốt hiệu quả, hãy đến với siêu thị cửa lưới HTECH chúng tôi nhé! Bạn và gia đình sẽ được bảo vệ an toàn chỉ với khoản đầu tư ban đầu hết sức nhẹ nhàng. Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0904.803.805 bất cứ khi nào bạn cần.

Leave Comments