Các câu hỏi về cửa lưới chống côn trùng 2019

Cửa lưới chống côn trùng

Nhu cầu sử dụng cửa lưới chống côn trùng tăng cao cùng với đó là nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm. Trong nhiều  năm sản xuất và lắp đặt cửa lưới chống côn trùng. Cửa lưới chống muỗi H-Tech đã tiếp xúc với nhiều khách hàng, giải đáp vô số câu hỏi và 4 câu hỏi thường xuyên nhất về cửa lưới chống muỗi 2019. Hi vọng sẽ giúp mọi người có một cái nhìn tổng quát hơn trước khi lắp đặt và sử dụng sản phẩm tuyệt vời này.

Câu hỏi 1: Cửa lưới có ngăn côn trùng nhỏ được không?

Trả lời: Bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này vì lưới đặc chủng chống côn trùng có mắt lưới rất nhỏ nên khả năng ngăn chặn côn trùng nhỏ là điều dễ dàng thực hiện. Những ô lưới có thể ngăn ruồi, muỗi, ong, thiêu thân, mắt mắt…. ngăn chúng không bay vào nhà gây hại.Nếu bạn lo lắng chúng sẽ bò xung quanh lưới và cố chui vào nhà thì yên tâm bởi chúng không hề muốn bị kẹt vào các ô lưới đâu nhé!

Câu hỏi 2: Cửa lưới chống côn trùng có hạn chế ánh sáng?

Trả lời: Các ô lưới sẽ là nơi tiếp sáng cho cánh cửa nữa đấy. Màu lưới xám cửa lưới sợi thủy tinh hay lưới inox đều có thể tạo cảm giác “vô hình” cho cánh cửa ở khoảng cách 2m nên bạn sẽ không gặp phải vấn đề nào về tầm nhìn ra không gian xung quanh.

Câu hỏi 3: Cách vệ sinh cửa lưới chống côn trùng như thế nào ?

Trả lời: Bạn có thể vệ sinh cửa lưới chống muỗi bằng cách lấy khăn ẩm lau. Hoặc sử dụng máy hút bụi để làm sạch chúng một cách dễ dàng.

Câu hỏi 4: Cách để tăng tuổi thọ cho cửa lưới chống côn trùng?

Trả lời: Để gia tăng tuổi thọ cho cánh cửa lưới chống muỗi. Bạn hãy lựa chọn cánh cửa lưới phù hợp với vị trí lắp đặt, môi trường sử dụng…

Ví dụ: Khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn với các vị trí đón gió. Bạn không nên sử dụng vì chúng dễ bị bung lưới. Chúng cũng không được sử dụng cho cửa ra vào cửa đi. Cửa xếp không lắp cho ngôi nhà nuôi nhiều vật nuôi như chó, mèo. Bởi chúng dễ cào lên lưới làm hư hỏng cửa

Với môi trường sử dụng thì vị trí lắp đặt trên biển, gần biển. Không nên dùng lưới Inox bởi chúng dễ bị ô xi hóa bởi muối natri…

Trên đây là những câu hỏi mà khách hàng thường xuyên đề cập. Hi vọng trong thời gian tới, các khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của cửa lưới chống muỗi H-tech  chúng tôi.

Mọi chi tiết  quý khách vui lòng liên hệ :
Địa chỉ: 70b Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 0904.803.805
Website: http://sieuthicualuoi.vn

Leave Comments

CALL